KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH TỐT TẠI NAM ĐỊNH, NINH BÌNH, HÀ NAM VÀ PHÂN PHÔI TOÀN QUỐC

Khẩu trang y tế An Lành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh và chất lượng khắt khe, mang đến hiệu quả bảo vệ toàn diện cho sức khỏe người sử dụng.

1. Ngăn ngừa vi khuẩn và virus

Khẩu trang được làm từ vải không dệt 3 lớp với màng lọc kháng khuẩn hiệu quả. Lớp ngoài cùng có khả năng ngăn chặn các hạt bụi lớn, lớp giữa ngăn chặn vi khuẩn, virus và lớp trong cùng thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

2. Bảo vệ hệ hô hấp

Khẩu trang giúp bảo vệ hệ hô hấp khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như khói bụi, ô nhiễm, phấn hoa và các chất gây dị ứng. Bằng cách che phủ mũi và miệng, khẩu trang tạo thành một rào cản vật lý ngăn ngừa các chất có hại xâm nhập vào cơ thể.

3. Chống tia UV

Khẩu trang có khả năng chống tia UV hiệu quả, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Đối với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, khẩu trang y tế An Lành là một giải pháp bảo vệ hiệu quả.

4. Thiết kế thông minh

Khẩu trang An Lành được thiết kế thông minh với thanh nẹp mũi định hình ôm sát khuôn mặt, ngăn ngừa không khí lọt vào từ 2 bên. Dây đeo co giãn mềm mại, thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

5. Chất liệu cao cấp

Khẩu trang được làm từ chất liệu vải không dệt mềm mại, không gây kích ứng da, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

 

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bản thân và cộng đồng, hãy sử dụng Khẩu trang y tế An Lành ngay hôm nay.

Liên hệ đặt hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.677.982