BÔNG BĂNG GẠC Y TẾ – GẠC PHẪU THUẬT – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HỘP CỨU THƯƠNG tại vĩnh phúc, tại hà tĩnh, tại thái nguyên, tại quảng ninh

GẠC Y TẾ – BÔNG Y TẾ THẤM NƯỚC – BÔNG GẠC ĐẮP VẾT THƯƠNG – GẠC PHẪU THUẬT – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HỘP CỨU THƯƠNG

Gạc y tế

Gạc y tế được làm từ vải không dệt, có khả năng thấm hút tốt, mềm mại và không gây kích ứng da. Gạc y tế được sử dụng để thấm dịch, máu, mủ từ vết thương, ngăn ngừa nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình lành thương.

 

Bông y tế thấm nước

Bông y tế thấm nước được làm từ bông tự nhiên, có khả năng thấm hút cao, mềm mại và không gây kích ứng da. Bông y tế thấm nước thường được sử dụng để vệ sinh vết thương, thấm dịch, máu, mủ từ vết thương.

Bông gạc đắp vết thương

Bông gạc đắp vết thương là sự kết hợp giữa gạc y tế và bông y tế thấm nước, được đóng gói vô trùng. Bông gạc đắp vết thương dùng để đắp lên vết thương, thấm dịch, máu, mủ từ vết thương, ngăn ngừa nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình lành thương.

Gạc phẫu thuật

Gạc phẫu thuật là loại gạc y tế chuyên dụng, được sử dụng trong các ca phẫu thuật. Gạc phẫu thuật có khả năng thấm hút cao, mềm mại, không gây kích ứng da và vô trùng. Gạc phẫu thuật dùng để thấm máu, dịch trong quá trình phẫu thuật, hỗ trợ cầm máu và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Vật dụng không thể thiếu trong hộp cứu thương

Gạc y tế, bông y tế thấm nước, bông gạc đắp vết thương và gạc phẫu thuật là những vật dụng không thể thiếu trong hộp cứu thương. Chúng giúp xử lý các vết thương nhỏ, ngăn ngừa nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình lành thương.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.677.982